Khó khăn cùng với nổi đau mất Chồng tại Gio Linh

Gia đình mà chúng nói nói đến đây là gia đình anh L.V.K sinh năm 1986 trú tại Tập đoàn kinh tế mới, xã Trung Sơn, huyện Gio Linh, Quảng Trị.

Kêu gọi giúp đỡ gia đình anh Kiếm ở Trung Sơn Gio Linh

Anh K là bí thư chi đoàn xã Trung Sơn ở tuổi 30 do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên phải xa gia đình qua Lào làm xây dựng kiếm miếng cơm về nuôi gia đình . Anh K vốn là người cán bộ nhiệt tình, thường tham gia các chương trình và câu lạc bộ hội chữ thập đỏ, là người trụ cột trong gia đình .

Một mình anh nuôi mẹ già yếu, vợ anh là Nguyễn Thị Nhung sinh năm 1990 cùng với 2 người con là bé trai 4 tuổi và bé gái chuẩn bị bước vào tuổi thứ nhất .

Hoàn cảnh khó khăn là vậy nhưng thật không may hôm 11/8 anh bị tai nạn lúc đang làm xây dựng tại Lào được xe đưa về bệnh viện TW Huế cấp cứu . Đến ngày 17/8 anh đã trút hơi thở cuối cùng bỏ lại người mẹ già yếu và người vợ cùng hai con thơ .

Hoàn cảnh thì khó khăn mà tiền chi phí xe cấp cứu, chi phí chăm sóc anh K khi nằm viện và những chi phí khác thì nhiều. Trước hoàn cảnh bi đát của gia đình , hy vọng các cơ quan, tổ chức, các tấm lòng hảo tâm sẻ chia, giúp đỡ để gia đình ông vượt qua hoàn cảnh khốn khó này

Hiện tại lễ tang đang diễn ra tại nhà riêng:

Kêu gọi giúp đỡ gia đình anh Kiếm ở Trung Sơn Gio Linh
Kêu gọi giúp đỡ gia đình anh Kiếm ở Trung Sơn Gio Linh

Mọi sự ủng hộ xin gửi về

Chị Nhung Vợ anh Kiếm: 01677888048

Chị Phụng: Cán bộ tại tập đoàn kinh tế tới Trung Sơn: 0914 088 692 (Trưởng ban Tang Lễ)

Anh Cường: Bí thư xã Đoàn xã Trung Sơn: 0913 712 113

Hội từ thiện: Cầu Vồng Quảng Trị

Group: https://www.facebook.com/groups/tinquangtri/

Nguồn: Anh chị em địa phương cung cấp

Bài viết liên quan Từ thiện