Những lý do nên lấy vợ Quảng Trị

Có nhiều ý kiến trái chiều khác nhau, nhưng cũng không thể phủ nhận được những lợi ích mang lại khi lấy vợ gần, sau đây là câu chuyện được cư dân mạng ở Quảng Trị chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội Facebook, nói về việc là con trai Quảng Trị thì nên lấy con gái Quảng Trị làm vợ.

Con gái Quảng Trị

1- Nên lấy vợ người Quảng Trị, vì ta là người Quảng Trị, khi về tết ta thăm được cả hai gia đình nội ngoại, khỏi phải chạy ngược chạy xuôi.

 

2- Nên lấy vợ Quảng Trị, vì Quảng Trị ta tuy nghèo nhưng sống tình cảm, chịu khó: Vợ ta ở đó ít nhiều cũng ảnh hưởng phẩm chất đó.

 

3- Lấy vợ Quảng Trị không bất đồng ngôn ngữ nói cái chi cũng hiểu, mà thấy cũng chung thủy đấy chứ, thấy con trai thì đa tình hơn.

 

4- Lấy vợ Bắc cực kỳ khôn, và nhiều lúc là điêu, mà là khôn quá. Lấy vợ Nam lại thoáng quá, sáng đi làm ”Anh pha ca phê uống rồi đi làm” kiểu ni mình chịu không nỗi mô, vợ Quảng Trị ta ít nhất cũng có cơm rang ăn.

 

5- Lấy vợ Quảng Trị là thực hiện câu ” trâu ta ăn cỏ đồng ta”

 

6- Lấy vợ Quảng Trị nhiều khả năng ăn bánh lọc chính gốc hơn.

 

7- Lấy vợ Quảng Trị, ta vẫn được ăn mấy món ăn kiểu Quảng Trị khi nhỏ mẹ nấu. Lấy vợ nơi khác, vợ mà nấu ăn không được khả năng còi cọc là rất cao.

 

Bài viết liên quan Tổng hợp