Tặng vé xe tết miễn phí cho người nghèo Quảng Trị

TẾT NGUYÊN ĐÁN sắp đến, cũng là lúc mà bà con Quảng Trị chúng ta tại TPHCM lại lo lắng về chuyện tàu ve xề quê ăn tết, có những người vì điều kiện không có đủ tiền mua vé về ăn tết với gia đình, cũng có những người có tiền nhưng vẫn không mua được vé vì số lượng vé không đủ.

Năm nay, với sự giúp đỡ nhà xe NGỌC TRINH chạy tuyến Sài Gòn – Hồ Xá, Fanpage Quảng Trị gửi đến tất cả bà con quê mình chương trình tặng vé xe miễn phí đối với những trường hợp khó khăn quê mình đang mưu sinh ở miền Nam.

vé xe tết miễn phí

Chi tiết chương trình như sau:

– TẶNG 28 VÉ XE GIƯỜNG NẰM MIỄN PHÍ dành cho con em Quảng Trị có điều kiện khó khăn muốn về quê ăn tết.

– Thời gian áp dụng: Tất cả các ngày có chuyến xe Ngọc Trinh chạy ra vào, Nhà xe Ngọc Trinh chạy Sài Gòn ra 14 chuyến và chạy Quảng Trị vào 14 chuyến, mỗi chuyến sẽ có 1 ghế miễn phí cho bà con.

– Đối tượng đăng ký: Người Quảng Trị ở miền nam có hoàn cảnh khó khăn, bao gồm học sinh, sinh viên, người lớn tuổi.

– Đăng ký TẠI ĐÂY

– Các bạn có đủ tiêu chuẩn được nhận vé miễn phí sẽ được admin Fanpage kiểm duyệt và thông qua, đảm bảo sẽ có vé cho các bạn về quê ăn tết cùng gia đình.
————
Ngoài ra, các bạn có nhu cầu mua vé xe về tết cả ra vào, Ad đã cập nhật bảng giá chính thức của nhà xe Ngọc Trinh như sau, mọi người có thể tham khảo và đặt vé qua SĐT: 0914 395 333.

Xin chân thành cảm ơn

vé xe tết miễn phí vé xe tết miễn phí

Bài viết liên quan Tổng hợp