Hội trại truyền thống sinh viên Quảng Trị tại TPHCM

Quê hương luôn là nguồn cảm xúc bất tận trong sâu thẳm trái tim mỗi người con xa quê. Chẳng cần những mỹ từ bóng bẩy, hào nhoáng. Bởi những dòng tả vốn bình dị, chân thật nhưng trở nên quá đỗi thân thương. Quê hương Quảng Trị vốn chịu sức tàn phá khốc liệt qua hai cuộc chiến tranh, quê nghèo nên từ thuở tấm bé, mỗi người con luôn ý thức được rằng, mai này sẽ cố gắng học tập, gắng sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Hội trại truyền thống sinh viên Quảng Trị

Xa quê, có những cảm giác mà chỉ người trong cuộc mới thấu hiểu hết được.

Có bao giờ bạn chợt giật mình thảng thốt giữa đêm khuya chỉ vì bắt gặp hình ảnh của ba, của mạ, nụ cười giòn tan của đứa em đang đùa nghịch quanh đụn rơm trước nhà. Nhớ mùi khói bếp, thèm được cầm một chén cơm ăn kèm với món cá đồng mẹ nấu ngon tuyệt. Thèm cảm giác được mân mê bàn tay sần sùi của ba, thèm được tẩn mẩn nhổ từng sợi tóc bạc giúp mẹ. Những cảm xúc khôn tả xiết. Nhớ lắm!

Tạm biệt mảnh đất chôn nhau cắt rốn, xa lũy tre làng để đến với chốn thị thành đô hội, hoa – cho người giàu và lệ – cho người nghèo. Khác biệt về ngôn ngữ vô hình dung trở thành bức rào cản cho những tâm sự, sẻ chia. Thấy vậy mới càng quý hơn cảm giác cả lũ tụm năm, tụm ba tha hồ mô, tê, răng, rứa. Mặc cho chúng bạn Sài Gòn mắt chữ O, miệng chữ Ô vái đầu chịu thua.

Chờ mong những phút giây hội tụ!

Nắm được tâm tư nguyện vọng của những người con xa quê, hàng năm, ban chủ nhiệm câu lạc bộ sinh viên, cựu sinh viên tổ chức chương trình hội trại truyền thống cho các bạn thỏa chí đam mê. Ban chủ nhiệm là những người anh, người chị tận tâm với quê hương, dù công việc cuộc sống không ngớt bộn bề nhưng vẫn dành ra khoảng thời gian hết sức quý báu của mình để đứng ra tổ chức hội trại. Những giọt mồ hôi của anh chị đổ ra chỉ mong sao các bạn, các em thân thương của mình có dịp được gặp mặt, được vui đùa thỏa thích.

Hội trại không chỉ là dịp để gặp mặt, vui chơi, hơn hết đây là nơi để các bạn sinh viên đang ngồi trên giảng đường đại học có cơ hội học hỏi, làm quen, tạo thêm nhiều mối quan hệ, chắc chắc sẽ là hành trang vững chắc trên con đường đời.

Với những ai trước giờ chưa có cơ hội tham gia hội trại, hãy max volume để nghe nè

"ĐI ĐI! SƯỚNG LẮM! ĐÃ LẮM!"

Có lẽ cảm giác ngại ngần đang níu chân các bạn, nhưng hãy tin, tới hội trại, chỉ cần gặp nhiều đồng hương Quảng Trị thôi cũng đủ thấy lòng rộn ràng rồi. Bởi ngoài Quảng Trị, chắc chắn không ở nơi nào bạn được gặp nhiều đồng hương đến vậy đâu.

Thêm nữa, nhiều bạn hay tâm sự

“Ba mạ tau bắt phải lấy vợ, lấy dôn Quảng Trị mới chịu đi hỏi cưới, biết kiếm mô ra chừ?!”

Ban tổ chức đã giao trọng trách này cho Admin hội “Muốn thoát FA, tham gia hội trại!”. Chắc chắn ba mạ bạn sẽ không khỏi hài lòng.

Vậy bạn còn chần chừ chi nữa, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia hội trại ngay thôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Anh Hà: 0968.918.911
Anh Thăng: 0941.43.53.73

CHO NHỮNG PHÚT GIÂY QUẢNG TRỊ GIỮA LÒNG SÀI GÒN.

Hội trại truyền thống sinh viên Quảng Trị

Hội trại truyền thống sinh viên Quảng Trị Hội trại truyền thống sinh viên Quảng Trị Hội trại truyền thống sinh viên Quảng Trị Hội trại truyền thống sinh viên Quảng Trị Hội trại truyền thống sinh viên Quảng Trị

CLB Sinh viên – Cựu sinh viên Quảng Trị tại TPHCM

Loading...

Bài viết liên quan Tin tức Quảng Trị