Cách lọc bạn bè ảo ít tương tác trên facebook – Miễn Phí

Cách lọc bạn bè ảo ít tương tác trên facebook nào sẽ giúp các bạn nhanh chóng lọc và xóa  đi những tài khoản fb ảo, không tồn tại hoặc ít tương tác trên Facebook. và việc lọc danh sách bạn bè Facebook dễ dàng và nhanh chóng đối với các bạn không rành công nghệ ?

Hôm nay mình sẽ chia sẻ các bạn một trang website làm được điều đó một cách hoàn toàn chính xác lên đến 100% hay hơn cả botviet . net

6 Bước hủy bạn bè ảo trên Facebook qua website locbanbekhongtuongtac.com


Bước 1: Các bạn truy cập vào website: locbanbekhongtuongtac.com sau đó tiến hành đọc một số giới thiệu tính năng trong đó .

Bước 2: Sau đó các bạn nhấn vào menu Download ( Tải) phần mềm về, sau đó tiến hành giải nén , nếu bạn nào tải không được thì chịu khó tắt phần mềm diệt virus đi , rồi sau đó tiến hành tải lại .

Bước 3:  Sau khi giải nén xong, giao diện phần mềm giống như bên dưới . sau đó nhấn vào icon Lọc bạn Bè . Exe 

Bước 4: Các bạn tiến hành đăng ký tài khoản và đăng nhập một cách hoàn toàn miễn phí

Bước 5: Tiến hành quá trình tính điểm tương tác ( Điểm like , comment, share, tin nhắn, thường gian online chơi fb bao lâu …. )

Bước 6: Sau khi tính điểm xong, các bạn sẽ thấy một danh sách điểm tương tác dài và rất dài của 5000 bạn bè.. không tính sai sốt ai cả. Từ danh sách điểm này các bạn có thể xem ai tương tác nhiều nhất và ai ít tương tác nhất. và tiến hành xóa bạn bè với 


Cám ơn các bạn đã đọc bài chia sẻ của mình về Cách lọc bạn bè không tương tác trên facebook