Giới trẻ Việt thi nhau check-in trước vẻ đẹp của biển Cửa Tùng

Được mệnh danh là “thiên đường của những bãi tắm”, biển Cửa Tùng thu hút tín đồ du lịch nhờ vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng cùng bầu không khí trong lành.


Quảng Trị từ lâu được biết đến là miền đất có nhiều bãi biển đẹp thu hút đông đảo khách du lịch. Trong đó, biển Cửa Tùng là điểm đến được giới trẻ săn đón, check-in nhiều nhất. Bãi biển nằm ở thôn An Đức, thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh. Ảnh: Shu970316, vanmie99.

Quang cảnh ở đây vẫn còn nét nguyên sơ, thanh bình, cát trắng phau, phẳng mịn với độ dốc thoai thoải, thích hợp để tắm biển và nghỉ dưỡng. Ảnh: Miubeo_.

Ngoài tắm mát, bạn còn có thể thưởng thức rong biển tuyệt ngon. Nếu đi vào tháng 10, vùng nước không trong vì có nhiều rong biển. Tuy nhiên, đây lại là món ăn mà bạn không thể bỏ lỡ khi ghé thăm Cửa Tùng mùa này. Ảnh: Peachoreo, quiquangtruong.

Để thu hút du khách, biển Cửa Tùng đã bố trí nhiều tiểu cảnh như vòng chong chóng, “nấc thang lên thiên đường”, xích đu… cho bạn tha hồ thả dáng check-in “sống ảo”. Ảnh: Ngocbichngoctrannn, _huyen97.


Do nằm ở vị trí eo biển nên Cửa Tùng là nơi duy nhất ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết xấu. Nơi đây được khai thác du lịch quanh năm, đặc biệt phù hợp với du khách quốc tế thích khám phá những vùng đất mới. Hiện nay, ở Cửa Tùng đã có nhiều khu nghỉ dưỡng, homestay, khu vui chơi giải trí… cho bạn lựa chọn. Ảnh: Meily301, ntva.305.


Bên cạnh những chia sẻ về bãi biển xanh mát, hải sản ngon, du khách còn bày tỏ về vấn đề rác thải ở khu vực biển Cửa Tùng. “Mình đã đến Cửa Tùng 2 lần, cách đây 4 năm ở đây hoang sơ, nước biển trong xanh. Nhưng lần quay trở lại này mọi thứ thay đổi khá nhiều, mình thấy có nhiều dịch vụ hiện đại hơn, song vấn đề về rác thải là điều làm mình không thấy thoải mái”, Uyên Minh (TP.HCM) chia sẻ với Zing.vn. Ảnh: Luu270894, thuynhiapr.