SEVEN.AM – “Thiên Đường Thời Trang” của phái đẹp đã có mặt tại Quảng Trị

Thương hiệu thời trang Seven.AM sẽ chính thức khai trương vào ngày 01/09/2017 tại 27 đường Hùng Vương – TP. Đông Hà – T. Quảng Trị với không gian mua sắm tiện nghi cùng hàng ngàn thiết kế đa dạng và phong cách dành cho phái đẹp.

Print

Seven.AM là thương hiệu thời trang công sở đồng hành cùng phái đẹp từ năm 2008 với tổng số hơn 20 showroom tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Là thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay, Seven.AM được nhiều quý cô công sở lựa chọn nhờ những mẫu thiết kế thanh lịch, hiện đại đầy tinh tế. Bên cạnh đó, phom dáng chuẩn xác đến từng đường cắt cũng là một trong những ưu điểm nổi bật “đóng mác” Seven.AM.

Luôn nhanh nhạy trong việc đón đầu xu hướng, Seven.AM mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thời thượng mà linh hoạt khi sử dụng hàng ngày, từ dòng công sở truyền thống (Seven.AM Woman) cho đến dòng thời trang trẻ (Seven.AM Young) cho những khách hàng trẻ tuổi hơn.

Hiểu rõ nhu cầu của các tín đồ làm đẹp, ngày 01/09/2017, Seven.AM khai trương showroom đầu tiên tại Quảng Trị tại 27 Hùng Vương – TP. Đông Hà với hy vọng sẽ mang đến cho chị em phụ nữ nơi đây những trải nghiệm thực tế nhất về các sản phẩm thời trang đẹp và chất lượng.

Nhân dịp khai trương, Seven.AM Quảng Trị dành tặng Quý khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Giảm giá 50% toàn bộ thiết kế Thu Đông 2017
  • Đồng giá chỉ từ 199k hàng ngàn sản phẩm may mặc Xuân Hè
  • Nhân đôi tích điểm để sở hữu thẻ VIP với nhiều ưu đãi vượt trội

Cùng rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn dành tặng bạn chỉ duy nhất trong ngày khai trương 01/09.

Chương trình khai trương diễn ra từ ngày 01 – 03/09/2017

SEVEN.AM Quảng trị SEVEN.AM Quảng trị SEVEN.AM Quảng trị SEVEN.AM Quảng trị SEVEN.AM Quảng trị SEVEN.AM Quảng trị SEVEN.AM Quảng trị SEVEN.AM Quảng trị SEVEN.AM Quảng trị SEVEN.AM Quảng trị SEVEN.AM Quảng trị

Seven.AM Quảng Trị

27 đường Hùng Vương – TP. Đông Hà – Tỉnh Quảng Trị

Hotline: 0233 3857 567

Website: www.sevenam.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Style.Seven.AM.QTri

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save